);

MC Quang Bảo bật mí cơ duyên trở thành ‘Đại sứ du lịch Thái Lan’

Vừa qua MC Quang Bảo là nhân vật chính trong buổi talkshow Hẹn hò cùng MC Quang Bảo, đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam 2019 được tổ chức tại trung tâm thương mại Saigon Centre, Thành phố HCM vào chiều tối ngày 3/3/2019.

Sự xuất hiện của Quang Bảo tại sự kiện đã gây chú ý khi diện quốc phục quen thuộc của xứ sở chùa Vàng. Ngoài hình ảnh đầy thú vị, Quang Bảo còn xóa bỏ khoảng cách bằng việc thoải mái trò chuyện với mọi người khi Ban Tổ Chức đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng cho buổi giao lưu.

MC Quang Bảo- 'Đại sứ du lịch Thái Lan
MC Quang Bảo- ‘Đại sứ du lịch Thái Lan

Cũng trong thời gian chờ đợi, MC Quang Bảo đãvui vẻ kêu gọi khán giả nhanh chân đăng kí để tham gia bốc thăm trúng thưởng ở cuối sự kiện. Khi một số vị khách nước ngoài bày tỏ sự tò mò về hoạt động này, nam MC điển trai dí dỏm đã khôn khéo sử dụng khả năng tiếng Anh điêu luyện để giải thích cụ thể.

Trong phần giao lưu chính thức tại sự kiện, MC Quang Bảo hào hứng tiết lộ cơ duyên được trở thành đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam  2019. Anh cho biết, cách đây 1 năm được vinh dự dẫn dắt sự kiện Open to the New Shades của Tổng cục du lịch Thái Lan tổ chức tại Nhà hát thành phố & được tìm hiểu thông tin, trải nghiệm những hình ảnh tuyệt đẹp & thưởng thức bộ môn nghệ thuật đặc sắc của đất nước mến khách.

Quang Bảo hào hứng tiết lộ cơ duyên được trở thành đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam năm 2019
Quang Bảo hào hứng tiết lộ cơ duyên được trở thành đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam năm 2019

Khi nhận được lời mời của Tổng cục du lịch Thái Lan để làm đại sứ du lịch và tham gia dự án À đúng rồi! Thái Lan, MC Quang Bảo cảm thấy rất tự hào, thích thú và ngay lập tức đồng ý với lời đề nghị. Với vai trò mới này, Quang Bảo không chỉ có thêm cơ hội khám phá con người, cuộc sống, du lịch, văn hóa và ẩm thực của Thái Lan mà còn có dịp đến nhiều địa điểm nổi tiếng như: Bang Kok, Hua Hin, Khao Sai.

MC Quang Bảo cảm thấy rất tự hào, thích thú
MC Quang Bảo cảm thấy rất tự hào, thích thú trở thành đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam

Đúng với vai trò đại sứ, trong cuộc trò chuyện thân mật này, MC Quang Bảo còn chia sẻ kinh nghiệm để đi du lịch tự túc tại Thái Lan. Không chỉ khoe được khả năng hiểu biết phong phú, Quang Bảo còn tận tình hướng dẫn mọi người cách mua vé, đổi tiền, đi lại, ăn uống… sao cho thuận tiện nhất.

Phần cuối của chương trình, MC Quang Bảo cùng BTC khuấy động không khí bằng chương trình bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như: áo thun, vali, voucher trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng và chuyến du lịch Thái Lan miễn phí dành cho 2 người… Dù còn lịch trình làm việc bận rộn vào buổi tối, nhưng MC Quang Bảo vẫn nán lại để kí tặng, chụp hình kỉ niệm cùng Ban tổ chức và người hâm mộ.

Quang Bảo đang là gương mặt nghệ sĩ có nhiều hoạt động nổi bật trong thời gian qua Với ngoại hình sáng, vốn kiến thức phong phú và khả năng dẫn dắt chuyên nghiệp, Quang Bảo phủ sóng dày đặc trên truyền hình khi đảm nhận vai trò MC: Chuyện đêm muộnGương mặt thân quenAi sẽ thành saoGiải mã tình yêuYêu là cưới

Đặc biệt, là nam MC hiếm hoi có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Quang Bảo còn được mời dẫn dắt nhiều sự kiện trong nước, hợp tác quốc tế lớn. Bên cạnh vai trò đại sứ du lịch của Thái Lan tại Việt Nam năm 2019, năm nay, Quang Bảo ấp ủ nhiều dự định thú vị và sẽ sớm bật mí cho công chúng trong thời gian tới.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!