);

Kinh nghiệm hữu ích về tour du lịch Thái Lan tháng 5-2019 cho bạn

Cach san ve may bay gia re di Thai Lan

Vương quốc Thái Lan phát triển mạnh về du lịch ở khu vực Đông Á. Mỗi vùng miền lại có những địa danh du lịch hấp dẫn riêng thu hút du khách. Vào tháng 5 mang đến sự khởi đầu của mùa du lịch thấp điểm ở Thái Lan. Vì hầu hết các điểm đến có ​​sự giảm sút số lượng du khách sau kì nghỉ với tết Songkran kết thúc vào tháng Tư. Các khách sạn và các hãng hàng không nội địa tại Thái Lan thường thực hiện các chương trình khuyến mãi vào tháng 5, vì vậy nếu du lịch Thái Lan vào tháng 5 bạn có thể sẽ tiết kiệm thêm phần nào các chi phí. Cùng Vietnamembassy  tìm hiểu tour du lịch Thái Lan tháng 5-2019 có gì? Thời tiết tháng 5 có nóng không? Cần chuẩn bị gì khi du lịch Thái Lan tháng 5.

Tour du lịch Thái Lan tháng 5/2019

Thời tiết tháng 5 tại Thái Lan

Tháng 5 vẫn là mùa nóng tại Thái Lan, nhưng lượng mưa sẽ tăng dần vào cuối tháng báo hiệu sự chuyển dần sang mùa mưa. Mặc dù vậy không phải là mưa sẽ kéo dài liên tục xuyên suốt nguyên ngày. Tuy nhiên bạn cũng nên chuẩn bị cho bản thân một vào dụng cụ hộ trợ khi gặp trời mưa: áo mưa, dù, ô. Vẫn có các ngày trời nắng trong xanh xen lẫn với cơn mưa rào những chúng hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch chọn tour du lịch của bạn đâu.

Tháng 5 mang đến sự khởi đầu của mùa du lịch thấp điểm ở Thái Lan
Tháng 5 mang đến sự khởi đầu của mùa du lịch thấp điểm ở Thái Lan

Các điểm đến du lịch thú vị tháng 5 ở Thái Lan

Nếu chọn tour du lịch thái Lan tháng 5/2019 bạn có thể ghé thăm các hòn đảo tại bờ biển Andaman.  Khoảng vào giữa tháng 5 thời tiết Thái Lan thường xuất hiện gió màu tây nam, tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn du lịch đến đây nếu chịu được nóng, mức chi phí sử dụng cũng rẻ hơn nhiều so với các tháng khác. Một số nơi có nhiệt độ rất cao, Chiang Mai có thể lên đến 40 độ, một số các tỉnh phía Bắc có khi nhiệt độ lên đến 45 độ.

Biển Andaman
Biển Andaman
Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về tour du lịch Thái Lan tháng 5/2019 Thời tiết không quá nắng, cuối tháng thường có mưa
Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về tour du lịch Thái Lan tháng 5/2019 Thời tiết không quá nắng, cuối tháng thường có mưa

Ở bờ biển vùng vịnh của Thái Lan bị ảnh hưởng bởi gió mùa tây nam khiến tháng 5 trở thành một lựa chọn hoàn hảo để ghé thăm các hòn đảo: Ko Samui, Ko Pha Ngân, Ko Tao . Phía trên đất liền bạn có thể ghé thăm: Hua Hin và khu vực Cha Am cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ ở bãi biển. Trên bờ biển phía đông có lượng mưa khác nhau với lượng mưa lớn ở Ko Chang và tương đối thấp ở Pattaya và Ko Samet.

Lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ ở Ko Samui
Lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ ở Ko Samui
Hua Hin
Hua Hin

Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về tour du lịch Thái Lan tháng 5/2019 bên cạnh tham quan những ngôi chùa thì các chuyến du lịch biển hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn

Sự kiện, lễ hội tháng 5

Gạo có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với người dân Thái Lan. Lúc này tại Bangkok có diễn ra lễ hội: Lễ cày Hoàng gia, lễ hội này không có ngày cố định nhưng nó thường diễn ra vào tháng 5 trong năm. Ở phía bắc cùng diễn ra nhiều lễ hội độc đáo khuyến khích vụ mùa.

Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về tour du lịch Thái Lan tháng 5/2019 Lễ cày Hoàng gia tại Thái Lan
Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về tour du lịch Thái Lan tháng 5/2019 Lễ cày Hoàng gia tại Thái Lan

Thái Lan có rất nhiều ngày lễ Phật giáo trong năm, một trong đó là ngày lễ Visakha Bucha. Thường diễn ra trong các ngày trăng tròn tháng 5, có ý nghĩa kỉ niệm 3 sự kiện định cuộc đời của Đức Phật: ngày mà ngài giáng trần, đạt được giác ngộ 35 năm sau và ngày ngài chết và nhập Niết bàn 45 năm sau đó. Ngày Visakha Bucha là một ngày lễ ở Thái Lan và có những hạn chế đối với việc bán rượu . Ngày đầu tiên của tháng Năm cũng là một ngày lễ cho Ngày Lao động.

Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về tour du lịch Thái Lan tháng 5/2019 Các tín đồ trong ngày lễ Visakha Bucha
Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về tour du lịch Thái Lan tháng 5 Các tín đồ trong ngày lễ Visakha Bucha

Bạn có thể lựa chọn tour du lịch Thái Lan tháng 5/2019 nếu đang có dự định lên kế hoạch cho gia đình. Chúc bạn có chuyến du lịch ý nghĩa và nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty du lịch Lữ Hành Liên Đại Dương 

➡ Address:56 Nguyen Cu Trinh st., Pham Ngu Lao ward, Dist.1, Ho Chi Minh City, Vietnam

➡ Tel: 1900 6859 – Fax: 0916 518 918

➡ Website: www.luhanhliendaiduong.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!