);

Bí ẩn rợn người về bùa ngải Thái Lan Kumanthong

bi-an-ron-nguoi-ve-bua-ngai-thai-lan-kumanthong-1

Hiện nay Kumanthong đang là một trong những chủ đề rất hot và được giới trẻ thực sự rất quan tâm. “Kumanthong là gì?” Không phải ai cũng có thể hiểu rõ. Lợi ích mà nó mang lại hay những tác hại khôn lường không trở tay kịp. Những bí ẩn rợn người về bùa ngải Thái Lan Kumanthong vẫn chưa được nhiều người biết đến.

Bạn sẽ rất dễ dàng gặp những điều đáng tiếc nếu liên quan đến Kumanthong nếu bạn không đủ kiến thức về vấn đề tâm linh này. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin chi tiết về Kumanthong để giúp bạn đọc có những hiểu biết thêm về loại bùa này trong nội dung sau đây.

Bùa ngải Thái Lan Kumathong là gì?

Kumanthong (ku ma thong) còn được biết đến là “cậu bé vàng” hay “quỷ linh nhi”, là một loại bùa ngải huyền bí có xuất xứ từ Thái Lan. Sở dĩ bùa ngải Thái Lan Kumanthong được sử dụng bởi nó chứa đựng mối tương quan giữa cuộc sống và nghiệp, đó là nguyên nhân của con người trong cuộc sống quá khứ và kết quả nhận được trong cuộc sống này.

bi-an-ron-nguoi-ve-bua-ngai-thai-lan-kumanthong
Kumathong hay được gọi là cậu bé vàng

Các nhà sư Thái Lan vốn có lòng trắc ẩn với những đứa trẻ đáng thương, đang vương vẩn, lang thang, không có điều kiện để được tái sinh vào nơi tốt. Họ đã dùng bùa phép để cứu các đứa trẻ này bằng cách đưa chúng vào tạm một nơi để trú ẩn chẳng hạn như búp bê, bức tượng nhỏ hình em bé, mặt dây chuyền họa tiết. Đó cũng chính là lí do bùa ngải Thái Lan Kumathong được ra đời.

Bùa ngải Thái Lan Kumathong có 2 loại cơ bản là Kumanthong trắng và Kumanthong đen.

  • Loại phép được dựa trên cái thiện, luyện lên từ các thành phần lành tính như hoa, cỏ, thảo mộc quý, đất chùa, đất rừng tâm linh, xá lợi, … cộng với chú thuật cổ xưa trong Phật giáo Thái Lan tạo thành gọi là Kumanthong phép trắng.
  • Kumanthong phép đen có những thuật phép đen tối, tốt hay xấu tùy thuộc vào tay chủ nhân – người sở hữu tốt hay xấu. Hầu như là phần lớn các pháp sư thực hành luyện bùa ngãi từ những vong linh trẻ em không thể siêu thoát, thai nhi, máu, xương, mỡ của người chết,…

Làm thế nào để tạo ra Bùa ngải Thái Lan Kumathong?

Các nhà sư sẽ sử dụng xương hoặc lông, tóc của trẻ sơ sinh đã chết đi tạo thành các mẫu bùa hộ mệnh. Với hình tượng em bé, trẻ sơ sinh đang nằm và mút vú giả là những đứa bé chưa được sinh ra hay chết trong bụng mẹ. Những bé ở độ tuổi từ 2 đến 8 thì thường có dạng là đứng hoặc ngồi, hoặc mang thêm các vũ khí như cung hoặc giáo mác.

Một số linh hồn hung dữ thì sẽ được pháp sư bịt mắt bằng tấm vải màu đỏ. Để có thể rửa sạch nghiệp chướng cho chúng sẽ mất rất nhiều năm và cũng rất khó để chế ngự.

Bùa ngải Thái Lan Kumathong có giá bao nhiêu?

Giá bùa ngải Thái Lan Kumanthong sẽ phụ thuộc vào khá là nhiều yếu tố, tùy chủng loại, nơi bán mà nó sẽ có giá cao hoặc thấp. Do đó không thể nào đưa ra một mức giá chính xác nhất định. Thông thường giá của Kumanthong có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu.

bi-an-ron-nguoi-ve-bua-ngai-thai-lan-kumanthong-2
Kumathong được làm phép

Địa chỉ mua Kumathong thường là trên các diễn đàn nước ngoài, không chỉ ở trên các diễn đàn nước ngoài mà hiện nay bùa ngải Thái Lan Kumanthong còn được bán rộng rãi trên các trang mạng xã hội như facebook hoặc trên trang Amazon. Điều kiện để mua hàng trên Amazon là cần có thẻ thanh toán VISA, Master Card, đăng ký một tài khoản và điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Có nên nuôi Kumathong không?

Bản chất thực sự của bùa ngải Thái Lan Kumanthong không hề xấu. Chúng được tạo ra để những linh hồn đó được cơ hội yêu thương, cơ hội để chúng tích lũy nghiệp lành và giúp đỡ cha mẹ (chủ nhân của kumathong). Chúng sẽ được tái sinh trong cõi tốt hơn sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Kumanthong sẽ giúp đỡ ân nhân của mình trong việc hoàn thành những ước muốn lành mạnh trong cuộc sống nếu như một người thực sự chăm sóc tốt cho nó. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người chủ sở hữu có trí tuệ kém, không biết suy nghĩ, tâm địa độc ác dạy Kumanthong của mình thực hiện những hành động xấu xa để phục vụ lợi ích cá nhân của bản thân. Điều này sẽ gây những nguy hiểm về lâu dài.

bi-an-ron-nguoi-ve-bua-ngai-thai-lan-kumanthong-4
Sức hút của Kumanthong với giới trẻ ngày càng lan rộng

Thêm vào đó, cũng giống như mối quan hệ thông thường giữa cha mẹ và con cái. Kumanthong và chủ nhân của nó cũng có những xung đột khó giải quyết. Khi nuôi ban đầu bạn chỉ cần chăm sóc tốt cho nó, đưa đi chơi, mua bánh kẹo hoặc đồ chơi. Nhưng càng về sau, bạn có thể phải nghe lời nó, phải hỏi ý kiến của nó, phải chiều nó. Nó sẽ giận hờn và gây ra nhiều điều bạn không mong muốn nếu bạn không nghe nó.

Thậm chí có nhiều người phản ánh rằng càng nuôi kumanthong càng về sau thì càng khổ. Có nhiều lời đồn rằng, chủ sở hữu phải cắt máu của chính mình cho nó hút, khen người khác xinh hơn nó, nó cũng giận,… Có thể ban đầu nuôi Kumanthong, bạn làm ăn thuận lợi, tiền tài danh vọng lên như diều gặp gió nhưng người nào nuôi giỏi nhất là 6 năm, không thì chỉ 3 năm đầu thôi. Chính vì ma lực của đồng tiền, danh vọng mà rất nhiều người đổ xô đi mua Kumanthong mà không hề nghĩ đến những hệ quả khôn lường phía sau.

Cách diệt bùa ngải Kumanthong

Cách diệt trừ Kumanthong không phải là điều dễ dàng. Chúng không phải đồ sành sứ, thủy tinh hay giấy mà có thể tùy tiện vứt rác là thoát ra được. Dù cho bạn ném chúng đi xa hay chôn sâu xuống lòng đát thì chúng cũng vẫn có thể quay về tìm bạn.

Nếu thực sự muốn thoát khỏi chúng, bạn phải mang chúng đến chùa đền. Khi đi bạn cần mang theo quần áo mới, đồ chơi và nhiều đồ ngọt,… Sau đó tìm nhà sư nói với họ rằng bạn không muốn nuôi Kumanthong nữa.

Các nhà sư sẽ giúp bạn trò chuyện và đặt chúng lên bàn chào hàng. Tiếp đến bạn sẽ đặt kumanthong của mình lên tay các nhà sư và nhờ họ chăm sóc thay bạn. Và dĩ nhiên, nếu không ai nhận chúng thì các vị sư thầy tại đền sẽ tiếp nhận chúng thay cho bạn nhưng với điều kiện là bạn phải chi trả 1 số tiền cho các nhà sư.

***

Không thể phủ nhận Thái Lan là một đát nước về bủa ngải, đó cũng là đặc trưng của Thái Lan. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những “chú” Kumanthong bí ẩn hãy đặt cho mình một tour Thái Lan ngay hôm nay để khám phá nhé!

Trên đây là tất cả những thông tin về Kumanthong mà Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan muốn gửi đến cho bạn. Chúng tôi mong rằng không ít thì nhiều cũng cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về bùa ngải Thái Lan Kumanthong. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất để phục vụ bạn đọc.

Xem thêm:

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!