);

Địa chỉ dịch thuật hồ sơ xin visa uy tín, đáng tin cậy tại TPHCM

Dịch thuật hồ sơ xin visa

Dịch thuật hồ sơ xin visa đang là một nhu cầu cấp thiết, nhất là trong bối cảnh hội nhập kinh tế hiện nay và nhu cầu du lịch, du học, định cư, công tác ngày càng gia tăng. Để có một bộ hồ sơ chất lượng, mang đến hiệu quả cao khi xin thị thực, việc tìm được một địa chỉ uy tín là lựa chọn tiên quyết. Bài viết dưới đây từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin giúp bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa là gì?

Bên cạnh những dịch vụ xin visa trọn gói thì dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa cũng được nhiều người lựa chọn bởi mức giá hợp lý, tính chính xác cao, mang đến một bộ hồ sơ “chất lượng” để nộp. Nếu bạn có thể nắm rõ được thông tin các loại giấy tờ cần nộp cũng như có nhiều thời gian để đến nộp hồ sơ tại cơ quan lãnh sự thì chỉ cần dịch thuật các loại giấy tờ cần thiết ra tiếng Anh sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn so với dịch vụ làm visa trọn gói.

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa là gói dịch vụ biên dịch các tài liệu tiếng Việt trong hồ sơ xin thị thực sang ngôn ngữ tiếng Anh. Sau đó tiến hành xin công chứng các giấy tờ để đảm bảo các tài liệu đó có hiệu lực pháp lý và có đủ uy tín để minh chứng thông tin cho đương đơn xin visa.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật hồ sơ visa

Dịch thuật hồ sơ là một thủ tục quan trọng và nó có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xin visa của bạn. Mọi tài liệu trong hồ sơ visa đều được đòi hỏi phải dịch thuật một cách chuẩn xác theo ngôn ngữ chuyên môn, từ ngữ phải chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, tránh trường hợp dịch tối nghĩa khiến cơ quan lãnh sự không hiểu hết thông tin. Do đó tốt nhất bạn không nên tự thực hiện cho dù mình có thông thạo ngôn ngữ đó.

Dịch thuật hồ sơ xin visa
Hãy tìm đến một dịch vụ dịch thuật uy tín

Dịch thuật hồ sơ xin visa gồm những gì?

Tất cả các giấy tờ được yêu cầu cung cấp trong bộ hồ sơ xin visa không có bản song ngữ đều cần phải dịch thuật công chứng, bao gồm:

– Hồ sơ cá nhân: Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, các loại bằng cấp/chứng chỉ/bảng điểm/học bạ, giấy đăng ký kết hôn/quyết định ly hôn/chứng nhận độc thân, …

– Hồ sơ chứng minh công việc, tài chính: Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy tờ nộp thuế, đăng ký kinh doanh, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh sở hữu các tài sản khác (xe ô tô, chứng khoán)…

Lưu ý: Tùy từng loại visa khác nhau sẽ cần những hồ sơ khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin từ Đại sứ quán trước khi tiến hành chuẩn bị và dịch thuật hồ sơ xin visa.

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa uy tín tại TP.HCM

Hiện nay có không ít dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa, tuy nhiên để có một bộ hồ sơ chất lượng, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ dịch thuật Liên Đại Dương (thuộc công ty TransOcean). Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực lữ hành và xuất nhập cảnh, đến với Liên Đại Dương, bạn sẽ có được bộ hồ sơ hoàn hảo nhất, góp phần vào tỷ lệ thành công của đơn xin visa.

Tại Liên Đại Dương, tất cả các dịch thuật viên đều được đào tạo bài bản từ các trường Đại học uy tín, thường xuyên tham dự các khoá bổ trợ kiến thức dịch thuật nhanh. Đồng thời, chúng tôi cũng được trang bị kiến thức về visa nên cam kết sẽ hỗ trợ bạn một cách toàn diện nhất.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch thuật hồ sơ xin visa Liên Đại Dương:

– Đảm bảo bản dịch chính xác, hoàn thiện nhất.

– Thời gian dịch thuật nhanh, có thể thực hiện ngay theo yêu cầu của khách hàng.

– Biên dịch viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, du học,…

– Chi phí hợp lý.

– Có thể tư vấn thêm cho bạn trong việc làm visa hoặc mua vé máy bay giá rẻ.

Dịch thuật hồ sơ xin visa
Bộ hồ sơ visa được dịch thuật kỹ lưỡng, chuẩn xác mang đến kết quả tốt nhất

Quy trình dịch thuật hồ sơ xin visa

Dưới đây là quy trình dịch thuật chuẩn từ dịch vụ dịch thuật Liên Đại Dương:

Tư vấn và báo giá

Khách hàng có nhu cầu dịch thuật hồ sơ xin thị thực du học, du lịch, kết hôn, định cư có thể trực tiếp đến văn phòng công ty tại 56 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 hoặc gọi hotline 1900 6859 để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và báo giá.

Nhận tài liệu từ khách hàng

Sau khi nắm rõ nhu cầu của khách hàng và khách hàng đồng thuận về giá cả thì nhân viên của công ty sẽ hướng dẫn khách hàng gửi bản dịch gốc một cách an toàn và nhanh chóng nhất, hoặc khách hàng tự mang đến công ty, hoặc công ty sẽ có người đến lấy giấy tờ tại nhà khách hàng (có thêm phí dịch vụ).

Phân tích tài liệu

Bộ phận chăm sóc khách hàng nhận tài liệu và chuyển lại cho bộ phận dịch thuật. Mỗi khách hàng sẽ có một biên dịch viên chịu trách nhiệm dịch thuật hồ sơ, đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Dịch thuật tài liệu

Biên dịch viên thống nhất các thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và tiến hành dịch. Sau khi dịch thuật xong sẽ chuyển cho trưởng phòng dịch thuật kiểm tra, hiệu chỉnh và chuẩn hóa tài liệu theo bản gốc, đảm bảo hồ sơ hoàn thiện ở mức độ cao nhất.

Kiểm tra bản dịch

Trưởng phòng dịch thuật kiểm tra lại bản dịch trước khi bàn giao khách hàng và hiệu chỉnh nếu cần thiết để bản dịch khi đến tay khách hàng đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

Bàn giao tài liệu cho khách hàng

Khi bản dịch đã hoàn thiện, công ty tiến hành bàn giao cho khách hàng. Phương thức giao nhận sẽ dựa trên lựa chọn của khách hàng.

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa uy tín. Chúc bạn sớm hoàn thiện bộ hồ sơ để có được visa du học, du lịch một cách nhanh chóng nhất nhé.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!