);

Top 10 công ty tư vấn du học Mỹ tốt và uy tín nhất tại TPHCM

top 10 công ty tư vấn du học

Bạn có dự định sang Mỹ du học nhưng vẫn còn phân vân trong việc chọn ngành, chọn trường và cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để tham khảo thông tin? Dưới đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan sẽ cung cấp cho bạn danh sách top 10 công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM để giúp bạn sớm đạt được ước mơ chinh phục tấm bằng có giá trị quốc tế.

Du học Liên Đại Dương

Du học Liên Đại Dương là công ty trực thuộc tập đoàn TransOcean, với đội ngũ sáng lập viên là những người đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực làm visa và xuất nhập cảnh. Là một trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ nổi tiếng tại TPHCM, công ty hiện đang là đối tác của hàng trăm trường đại học, cao đẳng nổi tiếng tại Mỹ. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu du học các quốc gia hàng đầu khác như Anh, Úc, Canada, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc,… bạn cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ.

Đến với Du học Liên Đại Dương, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ về việc chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng, sở thích và chi phí. Bên cạnh đó, ngoài việc giúp bạn nộp hồ sơ nhập học, công ty còn hỗ trợ bạn xin học bổng, xin visa, mua vé máy bay và tìm kiếm chỗ ở.

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học VinEdu

Xếp thứ 2 trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM chính là công ty VinEdu. Được thành lập vào năm 2007, đến nay VinEdu đã giúp đỡ hàng trăm sinh viên chinh phục được ước mơ du học của mình tại các trường, tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín tại Mỹ và khắp nơi trên thế giới.

Đến với VinEdu, sinh viên sẽ được hướng dẫn tạo dựng kế hoạch, hoàn thiện thủ tục, hồ sơ, xin cấp thị thực và hỗ trợ tối đa trong những ngày đầu nhập học. Công ty cũng hiện đang là đại diện tuyển sinh của hơn 800 trường tại nhiều quốc gia.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 499 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
top 10 công ty tư vấn du học
Danh sách top 10 công ty tư vấn du học nổi tiếng tại TPHCM

Công ty du học Á – Âu

Công ty du học Á – Âu hiện nay đã có hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đã đưa thành công hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước như Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ, và đặc biệt là Hoa Kỳ. Với những thành quả xuất sắc mà công ty đã đạt được trong thời gian qua, đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ xứng đáng nhận được sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới

Tư vấn du học Thế Hệ Mới được thành lập năm 2004 và hiện đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong việc đưa hàng ngàn sinh viên Việt Nam du học thành công tại Mỹ cũng như các quốc gia phát triển khác như Canada, Úc, Singapore. Công ty cũng hiện có mạng lưới đối tác rộng lớn trên toàn thế giới, có khả năng mang lại các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Công ty du học Á Châu

Một trong những cái tên không thể không nhắc đến trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM chính là du học Á Châu. Công ty hiện đã có 10 năm hoạt động trong ngành tư vấn du học tại Việt Nam. Với những nhận xét tích cực các bạn du học sinh và gia đình, du học Á Âu đang ngày một khẳng định được lòng tin cũng như thương hiệu du học uy tín tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

CẦN TƯ VẤN DU HỌC MỸ, LIÊN HỆ 1900 6859 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Trung tâm tư vấn du học Âu Mỹ – AMEC

AMEC là công ty tư vấn du học Âu Mỹ nổi tiếng tại TPHCM, hiện đang là cầu nối tuyển sinh của hơn 250 trường và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, đặc biệt là các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP HCM

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

Là một trong những công ty tư vấn du học đầu tiên tại TPHCM, Tân Đại Dương hiện đã và đang là đại diện tuyển sinh cho hàng loạt trường đại học, cao đẳng uy tín tại Mỹ, Anh, Thụy Sỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Ý, Úc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc… và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh tư vấn du học, công ty còn có dịch vụ tư vấn về kỹ năng sống, tư vấn giáo dục, giúp các bậc phụ huynh yên tâm tuyệt đối khi cho con em mình du học tại các trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận1, Tp.HCM

Công ty tư vấn du học VNPC

Các tên tiếp theo trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ nổi tiếng tại HCM chính là công ty tư vấn du học VNPC. Với 10 năm kinh nghiệm cũng đội ngũ tư vấn viên am hiểu về giáo dục, công ty đã hỗ trợ hàng ngàn du học sinh có được tấm bằng tốt nghiệp từ các trường tại Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Bên cạnh đó, khi đến với VNPC, ngoài việc được tư vấn chọn trường, chọn ngành, các bạn du học sinh còn được sự hỗ trợ và đồng hành trên con đường học tập và tìm việc ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Công ty dịch vụ đào tạo và tư vấn du học TSSAC

TSSAC được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà. Dịch vụ chính của công ty là tư vấn và hỗ trợ du học chuyên nghiệp, hiện đã và đang đưa thành công hàng ngàn du học sinh Việt Nam sang học tập tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng ở nước ngoài. Đến với TSSAC, học viên sẽ được xây dựng một nền tảng thuận lợi để xây dựng sự nghiệp và khẳng định giá trị bản thân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 284 – 286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Binh, TP.HCM

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn

Đại Thiên Sơn là một trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM với nhiều năm tư vấn du học các nước Mỹ, Úc, Singapore, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Maylasia,… Đây cũng là một trong số ít những công ty du học đã được Bộ GD&ĐT cấp giấy phép. Bên cạnh việc tư vấn chọn trường, Đại Thiên Sơn cũng thường xuyên tổ chức những buổi luyện phỏng vấn thực tế dành cho các du học sinh của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

CẦN TƯ VẤN DU HỌC MỸ, LIÊN HỆ 1900 6859 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

top 10 công ty tư vấn du học
Bạn đang cần được tư vấn chọn trường, chọn ngành, gọi ngay 1900 6859

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn top 10 trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM, chúc bạn sớm tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để chuẩn bị cho ước mơ chinh phục tri thức!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!